CÁC TUYẾN XE BUÝT CÔNG CỘNG GIÚP SINH VIÊN VĂN HIẾN DI CHUYỂN ĐẾN TRƯỜNG

23 tháng 02 năm 2022
Nhằm giúp sinh viên chưa đăng ký tham gia di chuyển bằng xe buýt đưa đón riêng của Nhà trường có thể dễ dàng tiếp cận các tuyến xe buýt công cộng giữa 2 Cơ sở HungHau Complex - 613 Âu Cơ và cơ sở HungHau Campus – Nguyễn Văn Linh, đồng thời giúp quý phụ huynh có thể yên tâm hơn về vấn đề an toàn giao thông của các con.
Trường Đại học Văn Hiến đã tổng hợp các tuyến xe buýt trọng điểm di chuyển trên tuyến đường giữa 2 cơ sở HungHau Complex - 613 Âu Cơ và cơ sở HungHau Campus – Nguyễn Văn Linh, cụ thể như sau:
🚌Lượt đi từ cơ sở HungHau Complex (613 Âu Cơ) - cơ sở HungHau Campus (Nguyễn Văn Linh) 🚌

1. Xe buýt số 62 và 45 (Thời gian di chuyển từ 45 đến 60 phút ).
Đón tuyến xe 62 tại Ủy Ban nhân dân quận Tân Phú ->  xuống tại trạm Bùi Minh Trực quận 8 ->  Đón tuyến xe 45 tại trạm Bùi Mình Trực quận 8 ->  Cơ sở HungHau Campus.
2. Xe buýt số 62 và 22 ( thời gian di chuyển từ 45 đến 60 phút ).
Đón tuyến xe 62 tại Ủy Ban nhân dân quận Tân Phú -> Xuống tại trạm Bến xe buýt Quận 8 ->  Đón tuyến xe 22 ->  Cơ sở HungHau Campus.
3. Xe buýt số 27 và 102  ( Thời gian di chuyển từ 75 đến 90 phút ).
Đón tuyến xe 27 tại Bệnh viện Quận Tân Phú ->  Xuống tại trạm Bến xe buýt Sài Gòn ->  Đón tuyến xe 102 ->  Cơ sở HungHau Campus.

🚌Lượt về từ cơ sở HungHau Campus (Nguyễn Văn Linh) – cơ sở HungHau Complex (613 Âu Cơ) 🚌

1. Xe buýt số 45 và xe buýt số 62 ( Thời gian di chuyển từ 45 đến 60 phút ).
Đón tuyến xe 45 tại cơ sở HungHau Campus ->  Xuống tại trạm Bùi Minh Trực ->  Đón tuyến xe 62 ->  Ủy Ban nhân dân quận Tân Phú.
2. Xe buýt số 22 và xe buýt số 62 ( Thời gian di chuyển từ 45 đến 60 phút ).
Đón tuyến xe 22 tại cơ sở HungHau Campus ->  Xuống tại trạm Bến xe buýt quận 8 ->  Đón tuyến xe 62 ->  Ủy Ban nhân dân quận Tân Phú.
3. Xe buýt số 102 và xe buýt số 27 ( Thời gian di chuyển từ 75 đến 90 phút )
Đón tuyến xe 102 tại cơ sở HungHau Campus -> Xuống tại trạm Bến xe buýt Sài Gòn ->  Đón tuyến xe 27 ->  Xuống tại trạm Ngã tư Thoại Ngọc Hầu.
4. Xe buýt số 45 và xe buýt số 69 ( Thời gian di chuyển từ 75 đến 90 phút ).
Đón tuyến xe 45 tại cơ sở HungHau Campus ->  Xuống tại trạm Nguyễn Kim ->  Đi đến trạm Trần Hưng Đạo và đón tuyến xe số 69 ->  Xuống tại Ủy Ban nhân dân quận Tân Phú.
-------------------
Các tuyến xe trọng điểm từ các Bến xe đến cơ sở HungHau Complex (613 Âu Cơ) và cơ sở HungHau Campus (Nguyễn Văn Linh).
🚌Tuyến xe từ Bến xe miền Tây – Cơ sở HungHau Complex (613 Âu Cơ)🚌
1. Xe buýt số 14,148 và xe buýt số 27 ( Thời gian di chuyển từ 30 đến 45 phút).
Đón tuyến xe buýt 14 tại Bến xe miền Tây -> Xuống tại trạm Phú Thọ và di chuyển đến trạm Nhà sách Phương Nam ( cách 80m) -> Đón xe tuyến 27 -> Bệnh viện quận Tân Phú.
Đón tuyến xe buýt số 148 tại Bến xe miền Tây -> Xuống tại trạm Ngã Tư Âu Cơ và di chuyển đến trạm Ngã tư Lạc Long Quân ( 100m) -> Đón xe buýt số 27 -> Cơ sở HungHau Complex (613 Âu Cơ).
--------------------
🚌Tuyến xe từ Bến xe miền Tây – Cơ sở HungHau Campus (Nguyễn Văn Linh)🚌
1. Xe buýt số 25 và xe buýt số 45  ( Thời gian di chuyển từ 35 đến 50 phút )
 Đón tuyến xe buýt 25 tại Bến xe miền Tây -> Xuống tại trạm Bùi Minh Trực -> Đón tuyến xe buýt số 45 -> Cơ sở HungHau Campus (Nguyễn Văn Linh).
2. Xe buýt số 102
 Đón xe buýt số 102 tại Bến xe miền Tây -> Cơ sở HungHau Campus (Nguyễn Văn Linh).
--------------------
🚌Tuyến xe từ Bến xe miền Đông – Cơ sở HungHau Complex (613 Âu Cơ)🚌
1. Xe buýt số 05 và xe buýt số 27 ( Thời gian di chuyển từ 50 đến 60 phút ).
 Đón tuyến xe 05 tại Bến xe miền Đông -> Xuống tại trạm Trung ương Hỗi Chữ thập đỏ Thành phố -> Đón xe tuyến 27 -> Bệnh viện quận Tân Phú.
---------------------
🚌Tuyến xe từ Bến xe miền Đông – Cơ sở HungHau Campus (Nguyễn Văn Linh) 🚌
1. Xe buýt số 64 ( Thời gian di chuyển tầm 50 đến 60 phút ).
 Đón tuyến xe buýt 64 tại Bến xe miền Đông -> Xuống trạm Thiên Hòa và di chuyển đến Đại Học Văn Hiến ( khoảng 400m).
2. Xe buýt số  05 và  xe buýt số 45 ( Thời gian di chuyển từ 55 đến 60 phút ).
 Đón tuyến xe buýt 05 tại Bến xe miền Đông -> Xuống tại trạm Nguyễn Tiểu La -> Đón tuyến xe 45 -> Cơ sở HungHau Campus (Nguyễn Văn Linh).
---------------
🚌Tuyến xe từ Bến xe An Sương – Cơ sở HungHau Complex (613 Âu Cơ) 🚌
1. Xe buýt số 27 ( Thời gian di chuyển từ 25 đến 30 phút)
 Đón tuyến xe buýt 27 tại Bến xe An Sương -> Xuống tại Bệnh viện quận Tân Phú.
------------------
🚌Tuyến xe từ Bến xe An Sương – Cơ sở HungHau Campus (Nguyễn Văn Linh) 🚌
2. Xe buýt số 94 và xe buýt số 45 ( Thời gian di chuyển từ 55 đến 60 phút ).
 Đón tuyến xe buýt 94 tại Bến xe An Sương -> Xuống tại trạm Bệnh viện Răng Hàm Mặt -> Đón tuyến xe buýt 45 -> Cơ sở HungHau Campus (Nguyễn Văn Linh).
Hy vọng những bạn đã bỏ lỡ chuyến xe đưa đón riêng của trường vẫn có thế đến trường một cách an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm.
⚠️Lưu ý: Các bạn Sinh viên nên cài đặt ứng dụng BusMap để được cập nhật thời gian các chuyến xe đến trạm cũng như chủ động tìm những chuyến xe phù hợp với mình khi đến trường.
Để được giải đáp thắc mắc và tư vấn thêm, sinh viên có thể liên hệ:
Hotline: 1800 1568
Fanpage: Trung tâm Chăm sóc người học.