Thông báo v/v tuân thủ nghiêm các biện pháp phòng chống dịch bệnh khi triển khai học tập trung tại trường

23 tháng 02 năm 2022

Xin thông báo đến các giảng viên và các bạn sinh viên tình hình học tập trung tại trường đã bắt đầu từ thứ 2 ngày 21/2/2022.

Theo tình ghi nhận các ca nhiễm trên địa bàn TP.HCM bắt đầu tăng nhẹ trong 7 ngày vừa qua, con số ghi nhận nhiễm chiều ngày 20/02 tại TP.HCM là 849 ca.

Trước tình hình dịch đang có xu hướng tăng lên cộng với việc hàng loạt các trường học (trong đó có các trường đại học - sinh viên từ nhiều tỉnh thành về TP.HCM học tập) triển khai học tập trung, để giảm thiểu việc lây lan dịch bệnh tại Trường. Nhà trường đề nghị quý Thầy/Cô tham gia giảng dạy các lớp trực tiếp nhắc nhở SV nghiêm túc thực hiện 5K, không để tình trạng sinh viên ngồi san sát nhau, không đeo khẩu trang trong lớp học,.... Đồng thời, GV cần thực hiện điểm danh để có dữ liệu khi lớp học có F0. Trân trọng!